CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm chuẩn bị tốt việc đón học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid – 19) gây ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tinh thần của tất cả học sinh, giáo viên, nhân viên, sớm ổn định tình hình và duy trì nền nếp dạy học, ngày 28/02/2020 trường THPT Phan Đình Phùng tiến hành hoạt động vệ sinh phòng dịch lần 3.

Tham dự hoạt động có thầy Mai Trần Anh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Văn Hiển- Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng, thầy Ngô Cự Qúy- phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Tại hoạt động, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia dọn dẹp vệ sinh phòng học, phòng chức năng, nhà hiệu bộ, nhà vệ sinh bằng dung dịch diệt khuẩn nhằm đảm bảo trường lớp sạch sẽ, an toàn khi đón học sinh quay trở lại lớp. Cùng với đó, nhà trường đã bố trí nước rửa tay sát khuẩn ở tất cả các lớp học, nhà vệ sinh; chuẩn bị tranh ảnh, thông tin tuyên truyền về phòng chống dịch Covid – 19 với mục tiêu đặt sức khỏe của giáo viên và học sinh lên hàng đầu. Đồng thời, tăng cường phối hợp với gia đình để nắm tình hình sức khỏe học sinh nhằm duy trì tỷ lệ chuyên cần, không để những thông tin thất thiệt về dịch bệnh gây hoang mang, ảnh hưởng đến tâm lý học sinh.

Có thể khẳng định, đến thời điểm này, công tác vệ sinh toàn bộ nhà trường đã được đảm bảo tốt, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường vào ngày 02/03/2020. Nhà trường cũng sẽ tiếp tục tổ chức vệ sinh khi học sinh đi học trở lại.

Hình ảnh thầy Mai Trần Anh- Hiệu trưởng, kiểm tra, đôn đốc công tác vệ sinh phòng dịch

Hình ảnh thầy cô làm vệ sinh lớp học và chăm sóc cây xanh

Hình ảnh dãy phòng học sau buổi lao động vệ sinh