LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Lượt xem:

Đọc bài viết

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

Vào lúc 10h30 ngày 6/12/2018, Chi bộ trường THPT Phan Đình Phùng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hải và công bố quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Huỳnh Thị Phượng.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Mai Trần Anh, Bí thư Chi bộ và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường THPT Phan Đình Phùng và quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hải.

Đồng chí Mai Trần Anh, Bí thư Chi bộ tặng hoa, trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới

Tại Lễ kết nạp, đồng chí  Mai Trần Anh, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Huyện Đăk Song về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Hải vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Mai Trần Anh, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Hải sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Mai Trần Anh, Bí thư Chi bộ phát biểu động viên đồng chí đảng viên mới.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Hải trân trọng cảm ơn Chi bộ trường THPT Phan Đình Phùng đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ trường THPT Phan Đình Phùng./.

Sau phần Lễ kết nạp đảng viên mới là phần công bố quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Huỳnh Thị Phượng.

Đồng chí Mai Trần Anh, Bí thư Chi bộ

tặng hoa, trao quyết định công bố đảng viên chính thức cho đồng chí Huỳnh Thị Phượng.

Một số hình ảnh  trong buổi lễ: